ทีเด็ด ฟุตบอล ชุดการแข่งม้าหรือเกมฟุตบอลเป็นตัวอย่างของกิจกรรมกีฬาที่

ทีเด็ด ฟุตบอล ชุด

ทีเด็ด ฟุตบอล ชุดการแข่งม้าหรือเกมฟุตบอลเป็นตัวอย่างของกิจกรรมกีฬาที่ Betfair มักจะใช้วิธีการซื้อขาย ช่วยให้ทีเด็ด ฟุตบอล ชุดคุณสามารถ “ย้อนกลับ” หรือ “วาง” ผลลัพธ์ของเหตุการณ์ดังกล่าวทำงานในตลาดมหาศาลของเหลวมักจะประกอบด้วยหลายล้านปอนด์

การสำรองข้อมูล และการให้ไข่มักจะใช้กันแต่ละครั้งที่คุณคิดว่าทีเด็ด ฟุตบอล ชุดการเคลื่อนไหวราคาต่อทิศทางบวกซึ่งในสุดกำไร สมมติว่า คุณได้รับการสนับสนุน และวางอย่างแน่นอน นี้อาจเปรียบเทียบกับการซื้ออะไรแล้ว ขายในราคาที่สูงกว่าในกรณีที่มูลค่าของตลาดที่ไปขึ้น มีโอกาสว่างกีฬาค้าเหตุการณ์เดียวกันเป็นทีเด็ด ฟุตบอล ชุดตลาดสำหรับสินค้า และราคาย้ายในวิธีเดียวกัน

ซื้อขายแลกเปลี่ยนเช่น Betfair หรือ Betdaq มีเฉพาะที่ซื้อ และขายผลของทีเด็ด ฟุตบอล ชุดการแข่งขันกีฬาเป็นไปได้ ในขณะที่ใช้กลับ และวางฟังก์ชันในการแลกเปลี่ยน ดังนั้น มันไปโดยไม่บอกว่า กีฬาที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนต้องทั้งซื้อ และขายของธุรกิจการค้าภายในเหตุการณ์เฉพาะเพื่อสร้างการทำงานพื้นฐานของ ‘แลก’

ขึ้นอยู่กับโอกาสเหตุการณ์ที่เกิดผลบางอย่าง สำรองราคามักสูงกว่าการวางราคา และเหล่านี้ทั้งสองด้านของการค้าสามารถนำส่งในใบสั่ง เพียงเช่นเดียวกับการค้าของสินค้าใด ๆ

Betfair เป็นอาชีพเต็มเวลาการซื้อขายทั้งหมดแตกต่างจากงานอดิเรกซื้อขายซึ่งทีเด็ด ฟุตบอล ชุดจะเกี่ยวข้องกับหลายคนนับตั้งแต่ที่มาแลกเปลี่ยนซื้อขายเหล่านี้ ได้ Betfair อาชีพค้าค่อนข้างซับซ้อน และยากมากแบบเต็มที่ บอและซอฟแวร์ได้แล้วถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการซับซ้อนมักจะเข้า และออกจากธุรกิจการค้าทีเด็ด ฟุตบอล ชุด

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s